• thietbibenhvien.com.vn
  • thietbibenhvien.com.vn
  • thietbibenhvien.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

undefinedHotline:
091 209 00 02

Hỗ trợ online:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 091 209 00 02
Email : thanhhungvo89@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tiện ích website
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Lượt truy cập: 50346

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THIẾT BỊ Y TẾ PHƯƠNG NGUYỄN xin chân thành gửi tới Anh (Chị) và Quý Công ty lời chào trân trọng và hợp tác.

CTY PHƯƠNG NGUYỄN Văn chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc với chủng loại và màu sắc hoàn thiện đa dạng. Sản phẩm sàn nâng mà PHƯƠNG NGUYỄN cung cấp đạt chất lượng ISO 9001; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments)

PHƯƠNG NGUYỄN cam kết giao hàng đúng thời hạn và chất lượng, PHƯƠNG NGUYỄN luôn có hàng dữ trữ trong kho nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiến độ của khách hàng.

Dịch vụ của PHƯƠNG NGUYỄN bao gồm từ Tư vấn, Khảo sát, Cung cấp, Lắp đặt, Thi công hoàn thiện công trình và Nghiệm thu bàn giao.

Với hệ thống quản lý chất lượng tốt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế, thi công nhiều dự án lớn tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trân trọng.

Liên kếthttps://langfarmdalat.vn/